Năm 2022 : 1.074
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công văn vận động các đơn vị, cá nhân hưởng ứng chương trình "Ủng hộ phương tiện, thiết bị học trực tuyến cho HS"

PHÒNG GD&ĐT LỤC NGẠN

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP SƠN

Số:   /CV-THGS

Giáp Sơn, ngày 09tháng 9 năm 2021

V/v vận động các đơn vị, cá nhân hưởng

ứng chương trình “Ủng hộ phương tiện,

thiết bị học trực tuyến cho học sinh”

Kính gửi:

- Thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ các đoàn thể xã Giáp Sơn;

- Các bậc phụ huynh học sinh trường Tiểu học Giáp Sơn;

- Các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch bệnh Covid-19, ngành Giáo dục Bắc Giang nói chung và Lục Ngạn nói riêng đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng kế hoạch và triển khai dạy học trực tuyến giúp các em học sinh “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”. Tuy nhiên, trên địa bàn huyện vẫn còn học sinh không có phương tiện, thiết bị để tham gia học trực tuyến, đặc biệt đối với những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Để kịp thời giúp đỡ học sinh có đủ phương tiện, thiết bị tham gia học trực tuyến, tạo sự bình đẳng trong học tập, với tinh thần “tương thân, tương ái”; thực hiện Công văn số 1121/CVLT-SGDĐT-CĐN ngày 04/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn Ngành, công văn số 321/CV-PGDĐT ngày 08 tháng 9 năm 2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn về việc vận động các đơn vị, cá nhân hưởng ứng chương trình “Ủng hộ phương tiện, thiết bị dạy học trực tuyến cho học sinh”. Trường Tiểu học Giáp sơn phát động phong trào và kêu gọi các đơn vị, các cá nhân trong và ngoài ngành Giáo dục Lục Ngạn hưởng ứng Chương trình “ủng hộ phương tiện, thiết bị học trực tuyến cho học sinh” nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có phương tiện, thiết bị học tập trực tuyến, cụ thể như sau:

• Thời gian phát động: Từ ngày 05/9/2021.

• Đối tượng vận động: Cán bộ, giáo viên, người lao động, học sinh trường

Tiểu học Giáp Sơn; các bậc phụ huynh học sinh, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã Giáp Sơn; các cán bộ, công chức viên chức, bộ đội …là con em xã Giáp Sơn đang công tác ở các nơi trên địa bàn huyện Lục Ngạn; các cán bộ công chức, viên chức, bộ đội,….không là con em xã Giáp Sơn nhưng đang công tác, làm việc tại xã Giáp Sơn.

• Hình thức vận động: ủng hộ bằng hiện vật, các phương tiện, thiết bị: Máy

tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, sim 4G... (Kể cả phương tiện, thiết bị

đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng kết nối 4G để phục vụ việc học tập của học sinh).

Học sinh, phụ huynh học sinh của trường Tiểu học Giáp Sơn ủng hộ qua giáo viên chủ nhiệm lớp.

Mọi ủng hộ của các cá nhân, tập thể không thuộc trưởng Tiểu học học Giáp Sơn xin gửi về bộ phận văn phòng trường Tiểu học Giáp Sơn (qua đồng chí Nguyễn Thị Loan (SĐT: 0346057857) nhận và tổng hợp)

Trường Tiểu học Giáp Sơn rất mong các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia

Chương trình “ủng hộ phương tiện, thiết bị học trực tuyến cho học sinh” để thiết thực giúp đỡ các em cỏ hoàn cành khó khăn trên địa bàn xã Giáp Sơn nói riêng và các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lục Ngạn nói chung có đủ điều kiện tham gia học tập.

Trân trọng cảm ơn./.

Phạm Đình Ngạn